Menu Đóng

Showing all 12 results

Bếp chiên rán bề mặt dùng điện với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, đa dạng, vô cùng sang trọng. Bên ngoài thiết kế hình hộp bóng, thiết kế khay hứng dầu mỡ thừa có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng.

 

Bếp chiên rán bề mặt dùng điện là gì ?

Bếp chiên rán bề mặt dùng điện là là dòng thiết bị bếp chiên công nghiệp dùng để chiên rán, nướng các loại thịt, cá, xúc xích, trứng, …

Bếp chiên thương hiệu Berjaya được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn với món rán như trứng rán, trứng ốp la, thịt rán.

Đặc điểm nổi bật của bếp chiên rán bề mặt dùng điện

 

Một số đặc điểm nổi bật khi sử dụng bếp chiên rán bề mặt dùng điện là:

– Độ bền cao: Bếp chiên rán có thành chắn cao, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

– Sự tiện lợi: Đèn báo thuận lợi, núm nhiệt đặt nhiệt độ để bản chủ động trong công tác điều khiển bếp. Nhờ thành cao 3 phía nên tránh rớt thực phẩm khi chiên.

– Đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng: Bếp chiên rán bề mặt có 2 loại: dùng điện và dùng gas vì vậy có thể đáp ứng mọi yêu cầu của nhà hàng.

– Sản phẩm dễ dàng lau chùi: Khay hứng mỡ có thể tháo ra giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Thân bếp làm bằng thép không gỉ.

– Thiết kế mẫu mã đẹp, đa dạng: Bếp chiên rán được sản xuất với các cạnh bên được mài mòn và đánh bóng với mục đích loại bỏ các vết cắt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích khi dùng sản phẩm bếp chiên rán bề mặt dùng điện

  • Bếp chiên rán chịu được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nên có độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị.
  • Thao tác chế biến món ăn dễ dàng hơn so với các loại bếp khác.
  • Có thể điều chỉnh nhiệt nhanh chóng.
  • Lựa chọn nhiều kích thước khác nhau sao cho phù hợp với nhà bếp.