Menu Đóng

Showing all 9 results

Bếp chiên rán dùng gas với thiết kế sang trọng bên ngoài thiết kế hộp. Với các kết cấu thép không gỉ, toàn bộ cấu trúc hợp lý, đảm bảo an toàn. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến 0868.843.825 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bếp chiên rán bề mặt dùng gas

  • Bếp chiên rán bề mặt dùng gas còn gọi là bếp chiên phẳng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thực phẩm.
  • Điều tuyệt vời hơn là dùng để nấu ăn cho tất cả các loại thức ăn như xúc xích, bánh mì kẹp thịt, thịt xông khói.
  • Chúng tôi cung cấp các loại bếp chiên bề mặt dùng gas như: Bếp chiên bề mặt dùng gas có chân đứng GG4BFS-17, Bếp chiên bề mặt dùng gas GG3B-17, Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám dùng gas GG2BHR-17, Bếp rán nửa phẳng nửa nhám dùng gas có chân đứng GG2BHRFS-17.

 Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bếp chiên rán bề mặt phẳng dùng gas

Bếp chiên rán bề mặt phẳng dùng gas có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy vào mỗi loại bếp để lựa chọn sao cho  phù hợp với quy mô nhà hàng, cửa hàng, quán ăn hay hộ gia đình sử dụng. Bếp chiên rán bề mặt phẳng dùng gas với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Bếp chiên rán bề mặt phẳng dùng gas: là giải pháp an toàn cho nhà hàng, quán ăn: Bếp này có thể chiên rất nhiều loại thức ăn khác nhau.
  • Chế biến món ăn ngon trong khoảng thời gian ngắn: Bếp chiên rán làm nóng và làm chín nhanh chóng hàng loạt thực phẩm. Bạn không cần phải chờ đợi thời gian thức ăn chín quá lâu như loại bếp thông thường.
  • Sử dụng an toàn: Bếp có độ bóng bền và chống gỉ, thiết kế với cấu trúc hợp lý.