BẾP CHIÊN NHÚNG BERJAYA CHÍNH HÃNG

24 tháng chín, 2019 | Berjaya.info

Bếp chiên Berjaya là loại bếp chiên nhúng dầu, dùng để chiên các loại thực phẩm ngập dầu như khoai tây, thịt gà, khoai lang,…

Đây là loại bếp sử dụng năng lượng điện hoặc gas để làm nóng dầu nhanh thay cho các loại bếp thông thường khác như bếp than, bếp củi, bếp gas mini,..

Bếp chiên Berjaya là sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Berjaya từ Maylaysia, được thiết kế với kiểu dáng bếp khác nhau với nhiều loại như: bếp chiên nhúng đôi dùng điện, bếp chiên nhúng đơn Beriaya dùng điện, bếp chiên nhúng dầu mini,…

Bếp chiên nhúng dầu berjaya 1 ngăn
Bếp chiên nhúng dầu 1 ngăn

Ưu điểm của bếp chiên berjaya

  • Mẫu mã kiểu dáng bên ngoài được thiết kế hiện đại, sáng bóng, đẹp mắt, bên trong chủ yếu là inox không gỉ nên khi chiên thức ăn giúp vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
  • Bếp  chiên Berjaya được sử dụng từ nguồn năng lượng điện, dòng điện 1 pha rất an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Với dung tích 5l mỗi bên ( bếp đôi) và 9l ( bếp đơn) đủ rộng để bạn chiên nhanh thực phẩm với khối lượng lớn.
  • Nếu là dòng bếp chiên đôi 2 ngăn thì bạn sẽ thuận tiện hơn khi chiên 2 món khác nhau ở 2 ngăn. Bếp có rổ làm ráo dầu của thức ăn sau khi chiên rất tiện lợi. Tay cầm cách nhiệt nên đảm bảo mang lại an toàn cho người dùng khi chiên không bị bỏng dầu.
Bếp chiên Berjaya nhúng dầu 2 ngăn
Bếp chiên nhúng dầu 2 ngăn

Bếp chiên Berjaya nhúng dầu dùng điện chất lượng tuyệt vời bền đẹp với inox dày, nhiệt độ đều cộng với sự chính xác, với linh kiện nhập khẩu châu Âu, bạn có thể lựa chọn sử dụng trong ngăn bếp gia đình, quán ăn đường phố hay tại nhà hàng, khách sạn,…

Sản phẩm bếp chiên nhúng dầu thuộc tập đoàn Berjaya sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về mẫu mã cũng như tính năng, vì thế bạn muốn sở hữu ngay bếp chiên với giá cả hợp lý hãy tham khảo một vài mẫu bếp tại đơn vị Berjaya.info chúng tôi để lựa chọn mẫu bạn ưng ý nhất và đặt mua tại đây.

Berjaya.info không chỉ cung cấp các loại bếp chiên đạt chất lượng cao mà còn mang đến sản phẩm thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Xem thêm sản phẩm: Bếp âu berjaya

Showing all 8 results

Showing all 8 results