LÒ NƯỚNG BÁNH CÔNG NGHIỆP BERJAYA

10 tháng mười, 2019 | Berjaya.info

Lò nướng Berjaya là thiết bị nướng sử dụng điện hoặc gas để nướng bánh, nướng thịt, cá…được sử dụng chuyên dành cho nhà hàng, siêu thị, cơ sở làm bánh. Bao gồm nhiều loại được thiết kế theo kiểu tầng khác nhau: 1 tầng đến 3 tầng nướng riêng biệt.

Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu khi sử dụng vì sở hữu những tính năng vượt trội hơn khi sử dụng lò nướng thủ công khác.

Lò nướng 1 tầng 10Kg BJY-G30-1BD dùng gas
Lò nướng 1 tầng 10Kg BJY-G30-1BD dùng gas

Ưu điểm của lò nướng Berjaya

Lò nướng Berjaya là thương hiệu được nhập khẩu chính hãng 100% từ Malaysia nên thiết bị lò nướng đáp ứng đầy đủ các tính năng về sản phẩm.

Ưu điểm của lò nướng :

  • Kích cỡ lò nướng khá gọn, vừa vặn, không chiếm quá nhiều diện tích cho không gian bếp nướng tại gia đình hay cơ sở sản xuất bánh, nhà hàng,..
  • Lớp vỏ bên ngoài lò nướng được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ, có khả năng chịu sự ăn mòn cao, không biến dạng trong thời gian sử dụng, được sơn tĩnh điện chống điện giật.. đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ lên xuống ở mức cao hay thấp tùy vào nhiệt độ cần nướng, chế độ hẹn giờ tiện lợi giúp người nướng dễ dàng theo dõi trong quá trình nướng.
  • Lò nướng Berjaya sử dụng chủ yếu từ năng lượng điện hoặc gas nên tiết kiệm thời gian hơn so với lò nướng bằng than.
Lò nướng điện Berjaya 2 tầng BJY-E13KW-2BD
Lò nướng điện Berjaya 2 tầng BJY-E13KW-2BD
  • Lò nướng Berjaya có khoang nướng rộng cho mỗi tầng nên bạn có thể nướng bánh với số lượng lớn mỗi ngày ( dành cho cơ sở sản xuất bánh)
  • Mỗi một tầng của lò nướng được chia ra mặt nướng trên và mặt nướng dưới, nhiệt độ nướng mỗi mặt có thể điều chỉnh 20℃ ~ 300℃ giúp đầu bếp có thể nướng nhanh, tươi ngon, không biến dạng, đồng đều màu sắc, tươi sáng, ít mất nước, phù hợp khi dùng ở trung tâm mua sắm, nhà hàng, siêu thị rất tiện lợi.
  • Tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng mà lò nướng được chia thành lò nướng tầng và lò nướng đối lưu.

Quý khách muốn đặt mua lò nướng Berjaya chính hãng Malaysia, hãy tham khảo một số mẫu lò nướng cũng như giá lò nướng Berjaya tại: Berjaya.info và lựa chọn 1 loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Showing all 10 results

Showing all 10 results