MÁY TRỘN BỘT THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG BERJAYA

10 tháng mười, 2019 | Berjaya.info

Máy trộn bột Berjaya là dòng máy dùng để trộn, nhào hỗn hợp các nguyên liệu từ trứng, bột, đường,.. với nhau để làm bánh. Vì so với việc bạn trộn bột thủ công từ tay rất mất thời gian và kém hiệu quả.

Đây là công cụ dùng để trộn bột rất tiện lợi, hiệu quả nhanh chóng nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong các cửa tiệm làm bánh, bán bánh như bánh mì, bánh bông lan, bánh trung thu,…

Máy trộn bột thương hiệu chính hãng Berjaya của Malaysia
Máy trộn bột thương hiệu chính hãng

Đặc điểm nổi trội

Sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu chính hãng Malaysia, bao gồm nhiều dòng máy với dung tích khác nhau  từ nhỏ đến lớn: máy trộn bột 5l, máy trộn bột 10l, 20l, 30l ,..đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn sử dụng làm bánh tại cửa tiệm của khách hàng.

Máy trộn bột thương hiệu Berjaya sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại máy trộn bột thuộc thương hiệu khác.

Ưu điểm

  • Máy được thiết kế đơn giản từ bên ngoài, bên trong có bát trộn bột không dính.
  • Bộ phận móc và cánh khuấy được thiết kế dạng nâng cao. Hệ thống bánh răng cao cấp giúp máy hoạt động ít tiếng ồn.
  • Máy có thể điều chỉnh tốc độ: nhanh – trung bình – chậm khi trộn bột, bơ hay trứng.
  • Máy có thể xử lý nhiều loại bột khác nhau như bột mì, bột có độ cứng, độ dẻo cao, …
  • Sử dụng máy để trộn bột giúp cho những người thợ làm bánh tiết kiệm được thời gian và công sức, đặc biệt là sử dụng máy giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Máy trộn bột thương hiệu berjaya giá tốt
Máy trộn bột thương hiệu berjaya giá tốt

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy trộn bột Berjaya hãy đến trực tiếp tại đơn vị chúng tôi tại Berjaya.info. Tại đây, chúng tôi có nhiều loại máy trộn bột đang giảm giá hấp dẫn với nhiều mức giá khác nhau. Tham khảo ngay tại đây để lựa chọn dòng máy thích hợp cho cửa tiệm mình.

Showing 1–12 of 16 results

Showing 1–12 of 16 results