Những mẫu tủ trưng bày bánh kem đẹp của Berjaya

26 tháng chín, 2019 | Berjaya.info

Bánh kem có thể nói là loại bánh mà người dùng đặt nặng tiêu chuẩn về mặt hình thức hơn là hương vị. Bởi lẽ chúng thường được dùng trong các nghi thức chúc mừng những buổi lễ quan trọng, nên hình thức bắt buộc phải đẹp mắt và có ý nghĩa. Chính vì điều đó, ngoài nỗ lực tạo ra những mẫu bánh đẹp, người bán còn tăng doanh thu bằng cách dùng những chiếc tủ kính trưng bày để tạo ra các hiệu ứng khiến chiếc bánh của mình trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh loại sản phẩm này, hãy dành chút sự quan tâm đến tủ trưng bày bánh Berjaya của chúng tôi, một trong những sản phẩm đa dạng mẫu mã và chất lượng nhất thị trường.

Trưng bày bắt mắt thu hút người mua
Tủ trưng bày bắt mắt thu hút người mua

Tủ trưng bày bánh có những chức năng gì?

Để trưng bày những mẫu bánh kem và bảo quản chúng trong khi chờ đợi khách hàng đến mua, chiếc tủ này được gắn thêm hệ thống làm lạnh ở phía dưới mục đích giữ cho phần kem không bị chảy. Ngoài ra, để những chiếc bánh thêm phần lung linh, các kệ kính phía trong được kê có một độ nghiêng nhất định, thêm vào đó chúng được trang bị bóng đèn vàng, tạo ra các hiệu ứng thị giác mạnh thu hút người mua hàng. Bốn mặt bao gồm mặt trước, hai bên và phía trên đều là kính trong suốt, phản chiếu hình ảnh cũng như ánh sáng, giúp người nhìn dễ dàng quan sát chiếc bánh từ nhiều phía.

Những loại tủ trưng bày Berjaya mà chúng tôi đang phân phối

Tủ trưng bày bánh kem là dòng sản phẩm thiết yếu không thể thiếu cho các cửa hàng bán bánh kem nhằm giúp bảo quản và trưng bày quảng bá bánh sinh nhật được đẹp bắt mắt hơn.

Tủ trưng bày bánh kem của thương hiệu Berjaya là dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu được sản xuất tại Malaysia, được kiểm định theo quy chuẩn quốc tế. Trong quá trình phát triển, Berjaya không ngừng cải thiện mẫu tủ, công nghệ làm lạnh và siêu tiết kiệm điện cho tủ.

Hiện nay, công ty cổ phần ANY đang phân phối các sản phẩm chính hãng của Berjaya trên website berjaya.info. Sản phẩm tủ trưng bày bánh kem cũng đã có sẵn trên hệ thống này, quý khách có thể tham khảo để biết được mức giá cũng như nhiều mẫu mã khác nhau. Sơ lược thì chúng tôi đang phân phối 2 loại tủ.

Những loại tủ trưng bày Berjaya

  • Tủ trưng bày kính cong: loại tủ này có mặt kính phía trước bo cong về phía trên của tủ, loại bỏ phần góc cạnh giữa mặt trước và mặt trên. Thiết kế này thích hợp cho những tiệm cà phê kết hợp các loại bánh nhỏ, có thể trưng bày được rất nhiều loại bánh khác nhau, các tầng kính xếp lớp thụt lùi dần về phía trên tạo cảm giác đẹp mắt và sang trọng.
Tủ trưng bày kính cong màu đỏ
Tủ trưng bày kính cong màu đỏ
  • Tủ trưng bày kính vuông: đây là loại thiết kế cơ bản dành cho các tiệm chuyên về bánh, không gian rộng thích hợp với những loại bánh có kích thước lớn và hình dáng cầu kỳ.
Tủ trưng bày kính vuông màu đen
Tủ trưng bày kính vuông màu đen

Màu sắc tủ được chúng tôi lựa chọn là màu đỏ và đen, được kết hợp với các viền màu gold hoặc bạc, đây là những màu sắc tạo sự sang trọng và cao cấp nhằm gia tăng giá trị chiếc bánh cũng như đẳng cấp của cửa hàng.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác trên website berjaya.info của chúng tôi. Để đặt hàng sản phẩm tủ trưng bày bánh kem giá rẻ quý khách có thể đến địa chỉ số 20 ngõ 1 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng trong bán kính 10km từ văn phòng giao dịch.

Showing 1–12 of 40 results

Showing 1–12 of 40 results