Các loại bàn mát Berjaya được ưa chuộng

10 tháng mười, 2019 | Berjaya.info

Nếu bạn đang muốn kinh doanh lĩnh vực nhà hàng hay các lĩnh vực có liên quan đến bếp ăn công suất lớn, vậy bạn đã biết đến bàn mát Berjaya chưa? Đó là một loại tủ lạnh dạng nằm được tích hợp thêm mặt phẳng dày 50mm dùng để làm bàn chế biến. Với hai công dụng vô cùng hữu ích cùng nằm trong một sản phẩm, nó đang rất được ưa chuộng trong các nhà bếp .Với các thực phẩm tươi sống như rau củ quả, sốt chế biến, nước ép…cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-10 độ, ở trong không gian chật chội như phòng bếp mà sử dụng các loại tủ lạnh đứng đồ sộ thì rất lãng phí và bất tiện, giải pháp bàn mát loại trừ được tất cả những bất cập này.

Bàn mát Berjaya 9 ngăn kéo
Bàn mát Berjaya 9 ngăn kéo

Phân Loại bàn mát Berjaya

  • Bàn mát Berjaya inox thông thường: đây là dạng cơ bản của bàn mát, với hình dạng một chiếc tủ lạnh dạng nằm, sở hữu từ 2 đến 9 ngăn kéo tùy kích thước, với thiết kế ngăn kéo này rất thuận tiện cho việc phân loại thực phẩm cũng như bảo quản. Mặt bàn bên trên là mặt phẳng dùng để chế biến, đặt công cụ dụng cụ hay các thiết bị.
  • Bàn mát salad sandwich: loại bàn này có kết cấu khác với loại bàn mát thông thường. Phần tủ đông sẽ có dạng cánh cửa chứ không phải ngăn kéo và có từ 1 đến 3 cánh. Phần mặt bàn được chia theo chiều ngang thành 2 phần, nửa dưới là phần mặt phẳng, nửa trên được chia thành nhiều ô để các khay nhỏ. Mục đích của việc này nhằm phục vụ các nhà bếp của cửa hàng thức ăn nhanh, như đúng tên gọi thì sẽ đựng các nguyên liệu để làm sandwich. Đã quá quen thuộc với món ăn này, chúng ta thừa biết chúng chứa rất nhiều nguyên liệu khác nhau và lúc nào cũng cần bảo quản lạnh để giữ độ tươi. Người ta sẽ sử dụng loại bàn mát này để thuận tiện và nhanh chóng trong thao tác chế biến mà không cần liên tục mở phần ngăn kéo để lấy nguyên liệu.
Bàn mát Berjaya salad sandwich 2 cửa
Bàn mát Berjaya salad sandwich 2 cửa
  • Bàn mát pizza Berjaya: khá là tương tự với bàn mát salad sandwich, loại bàn mát này chỉ khác ở chỗ mặt bàn sẽ chia làm 2 bậc, bậc trên là phần khay đựng thực phẩm, bậc dưới là phần bàn phẳng. Thêm nữa là ở bậc trên còn có phần nắp đậy, điều này sẽ giữ lạnh tốt hơn cho các nguyên liệu.
Bàn mát 2 cánh Berjaya
Bàn mát 2 cánh Berjaya

Ngoài phân biệt theo đặc điểm của bếp ăn trên, người ta còn phân loại bàn mát Berjaya: cánh cửa inox và cánh cửa kính; làm lạnh bằng quạt gió hay làm lạnh trực tiếp.

Với những công nghệ làm lạnh tiên tiến bậc nhất Malaysia, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng các sản phẩm của Berjaya. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm bàn mát Berjaya, công ty cổ phần ANY Việt Nam là đơn vị uy tín mà quý khách có thể tin tưởng. Tới ngay địa chỉ số 20 ngõ 1 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội mua hàng để được chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng và lắp đặt.

Các loại bàn mát Berjaya được ANY Việt Nam phân phối

Để phục vụ cho nhiều loại nhu cầu cũng như đặc điểm của các nhà bếp, nhà sản xuất Berjaya đã biến tấu chiếc bàn mát Berjaya của mình thành nhiều dạng khác nhau. Chúng tôi hiện nay đang phân phối các loại bàn mát hiện đại và được nhiều nhà bếp ưa chuộng.

Showing 1–12 of 24 results

Showing 1–12 of 24 results