Bàn mát Berjaya được ưa chuộng

Bàn mát, tủ mát hay bàn đông lạnh, đó là một loại tủ lạnh dạng nằm được tích hợp thêm mặt phẳng dày 50mm dùng để làm bàn chế biến. Với hai công dụng vô cùng hữu ích cùng nằm trong một sản phẩm, nó đang rất được ưa chuộng trong các nhà bếp. Với các thực phẩm tươi sống như rau củ quả, sốt chế biến, nước ép…cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-10 độ. Tuy nhiên, trong không gian chật chội như phòng bếp mà sử dụng các loại tủ lạnh đứng đồ sộ thì rất lãng phí và bất tiện. Và giải pháp bàn mát loại trừ được tất cả những bất cập này.

Bàn mát Berjaya 9 ngăn kéo
Bàn mát 9 ngăn kéo

1. Phân Loại bàn mát Berjaya

  • Bàn mát Berjaya inox thông thường: Đây là dạng cơ bản của bàn mát, với hình dạng một chiếc tủ lạnh dạng nằm. Sở hữu từ 2 đến 9 ngăn kéo tùy kích thước. với thiết kế ngăn kéo này rất thuận tiện cho việc phân loại thực phẩm cũng như bảo quản. Mặt bàn bên trên là mặt phẳng dùng để chế biến, đặt công cụ dụng cụ hay các thiết bị.Tủ mát salad sandwich: loại bàn này có kết cấu khác với loại bàn mát thông thường. Phần tủ mát sẽ có dạng 1 2 hoặc nhiều cánh cửa chứ không phải ngăn kéo. Phần mặt bàn được chia theo chiều ngang thành 2 phần, nửa dưới là phần mặt phẳng, nửa trên được chia thành nhiều ô để các khay nhỏ. Mục đích của việc này nhằm phục vụ các nhà bếp của cửa hàng thức ăn nhanh, như đúng tên gọi thì sẽ đựng các nguyên liệu để làm sandwich.
Bàn mát Berjaya salad sandwich 2 cửa
Bàn mát 2 cánh Berjaya salad sandwich
  • Bàn mát pizza Berjaya: khá là tương tự với bàn mát salad sandwich.  Loại bàn mát này chỉ khác ở chỗ mặt bàn sẽ chia làm 2 bậc, bậc trên là phần khay đựng thực phẩm, bậc dưới là phần bàn phẳng. Thêm nữa là ở bậc trên còn có phần nắp đậy, điều này sẽ giữ lạnh tốt hơn cho các nguyên liệu.
Bàn mát 2 cánh Berjaya
Bàn mát 2 cánh

Ngoài phân biệt theo đặc điểm của bếp ăn trên, người ta còn phân loại sản phẩm này như: cánh cửa inox và cánh cửa kính. Làm lạnh bằng quạt gió hay làm lạnh trực tiếp.

Với những công nghệ làm lạnh tiên tiến bậc nhất Malaysia, quý khách hoàn toàn tin tưởng chất lượng các sản phẩm của hãng Berjaya. Là đơn vị đại lý Berjaya, nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm bàn mát Berjaya, ANY Việt Nam là nơi mà quý khách có thể tin tưởng.

2. Các loại bàn mát Berjaya được ANY Việt Nam phân phối

Chúng tôi hiện nay đang phân phối các loại bàn mát hiện đại và được nhiều nhà bếp ưa chuộng.

Showing 1–12 of 24 results

Showing 1–12 of 24 results