Menu Đóng

Showing all 3 results

Máy nướng bánh mì là một thiết bị điện được thiết kế với kích thước nhỏ để nướng bánh mì cắt lát.
Đây là dụng cụ được dùng phổ biến trong các quán bánh mì, nhờ nó mà bạn được ăn những chiếc bánh mì ngon nóng hổi, hương vị thơm ngon.

Sự tiện ích khi sử dụng máy nướng bánh mì

  • Máy nướng bánh mì được thiết kế với 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, mức độ nướng bánh và màu bánh bạn có thể tùy ý của bạn.
  • Bánh sau nướng vẫn giữ được mùi hương thơm ngon, dinh dưỡng nguyên vẹn.

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy nướng bánh mì

Để có được chiếc bánh thơm ngon vẫn giữ được mùi hương lâu, bạn cần biết cách tìm mua loại máy bánh mì uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm chúng tôi đưa ra những kinh việc trong việc lựa chọn mua máy nướng bánh mì

Lựa chọn dòng máy nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn để mua máy nướng là một trong những việc quan trọng. Theo cấu tạo và chức năng khác nhau bạn có thể lựa chọn một trong hai loại máy sau:

– Máy nướng bánh thông thường: Với thiết kế hình chữ nhật hoặc hình trụ. Chức năng của máy này là nướng bánh mì sandwich không có nhân. Những bạn thường xuyên nướng bánh với nhiều loại khác nhau thì không nên lựa chọn máy này.

– Máy nướng bánh đa năng: Dòng máy nướng này có dạng kẹp, giống vỉ nướng dày. Ngoài nướng bánh sandwich nó còn sử dụng để nướng các loại khác như : cookie, cookie, bánh quy.

Lựa chọn chức năng của máy nướng

Bạn nên lựa chọn những loại máy nướng bánh mì với các chức năng như hẹn giờ nướng, đèn báo hiệu chín bánh.

Lựa chọn chất liệu an toàn: Bạn nên ưu tiên lựa chọn máy chống dính, chức năng chín đều hai mặt, máy chống gỉ.

Chọn thương hiệu uy tín

Việc lựa chọn mua máy nướng với thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng là không hề dễ. Bạn phải tìm hiểu kỹ càng các dòng máy để đảm bảo chất lượng về sau.

Lựa chọn máy với chi phí phù hợp

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy với nhiều mức giá khác nhau. Với điều kiện kinh tế khác nhau nên xác định và chọn mua sao cho phù hợp với kinh tế của bạn.

 Ưu điểm của máy nướng bánh mì

  •       Công suất cao nên nướng bánh rất nhanh chóng chỉ trong vài phút. Chất lượng bánh mì thêm ngon, giòn tan.
  •       Sử dụng thiết bị dễ dàng, thao tác tiện lợi.
  •       Sản phẩm có độ bền cao.