Menu Đóng

Hiển thị 1–25 trong 58 kết quả

Bếp chiên sử dụng thiết bị dùng Gas là thiết bị bếp hữu ích không thể thiếu trong những không gian bếp với mục đích phục vụ cho khách đến ăn uống. Bếp chiên được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox nên đảm bảo vệ sinh thực phẩm và có tuổi thọ khá cao.

Bếp chiên sử dụng thiết bị dùng Gas

Sau đây là những thiết bị bếp dùng Gas phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách hàng:

Bếp chiên nhúng dùng gas

Là thiết bị dùng gas có kết cấu đơn giản phù hợp cho mọi căn bếp. Với những ưu điểm này, đây chắc chắn sẽ là bảo bối cho bếp nhà hàng khách sạn.

Bếp chiên nhúng đôi sử dụng thiết bị dùng gas

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas có hai khoang chiên rất rộng và sâu lòng. Hai khoang chiên được thiết kế tách rời nhau nên không lo bị lẫn mùi vị cũng như ảnh hưởng đến chất dinh dưỡng của từng món ăn.

Bếp chiên rán bề mặt sử dụng thiết bị dùng Gas MSM – HP-1004

Bếp chiên rán trên bề mặt được thiết kế đặc biệt để dễ dàng vệ sinh khi cần thiết, rãnh trên bề mặt bếp dẫn dầu thừa và mảnh vụn thức ăn vào một khay.

Bếp luôn luôn đảm bảo được vấn đề vệ sinh cao nhất để phục vụ khách hàng.

Bếp chiên bằng Gas sẽ làm nóng nhanh hơn bằng điện, đặc biệt bếp có lửa mồi giúp đầu bếp thuận tiện hơn khi cần khởi động hoặc tắt bếp.

Địa chỉ mua bếp chiên nhúng đôi dùng thiết bị gas uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại bếp này nhưng chưa chắc là hàng chính hãng. Nhập khẩu trực tiếp nên sau một thời gian ngắn sử dụng, bếp hoạt động kém và sau đó sẽ bị hỏng.

Nếu bạn đang phân vân tìm địa chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng tốt thì hãy liên hệ ngay với Berjaya. Chúng tôi là đơn vị lớn chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp.

Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu Inox cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao.