Menu Đóng

Showing all 9 results

Những mẫu tủ mát công nghiệp tốt nhất

Tham khảo giá những mẫu tủ mát berjaya tốt nhất tại Berjaya Việt Nam. Hãy lựa chọn những mẫu phù hợp quý cho quý khách.

Đặc điểm của tủ mát công nghiệp

Khác với tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp bảo quản thực phẩm trong điều kiện từ 0-10 độ, những thực phẩm này bao gồm rau củ quả, sữa hoặc đồ uống tươi. Sản phẩm thường được sử dụng trong các bếp ăn công suất lớn hoặc trong các siêu thị, chiếc tủ đứng này cho phép dễ dàng sắp xếp cũng như lấy thực phẩm ra ngoài. Loại tủ mát mà ở một số nơi được sử dụng như tủ trưng bày là loại tủ mát cửa kính, ngoài ra còn có một loại khác là tủ mát cửa inox.

Tủ mát công nghiệp - Tủ mát Berjaya cửa kính 3 cánh Tủ mát Berjaya cửa kính 3 cánh

Sử dụng loại tủ lạnh này không những đảm bảo cho thực phẩm tránh bị vi khuẩn xâm hại mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc. Với thiết kế vuông vức, đa dạng về kích thước, chúng thích hợp với nhiều loại không gian, khớp với các mép và góc tường tận dụng tối đa diện tích chật hẹp. Gian bếp của quý khách sẽ trông gọn gàng, sạch sẽ và rất chuyên nghiệp khi mà toàn bộ thức ăn đều được bảo quản đúng theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tủ mát công nghiệp 4 cánh Berjaya Tủ mát công nghiệp 4 cánh

Với hệ thống làm lạnh quạt gió và chất làm lạnh gas R134a vô cùng thân thiện với môi trường, tủ mát công nghiệp chất lượng của Berjaya rất an toàn khi sử dụng, cho cả thực phẩm lẫn con người.

Sản phẩm được ANY Việt Nam nhập khẩu từ Malaysia

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm tươi sống là thiết yếu và ngày càng được chú trọng, chúng tôi muốn cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Bằng cách nhập khẩu các sản phẩm tủ mát Berjaya chính hãng từ Malaysia, chúng tôi giúp quý công ty xóa bỏ lo lắng về vấn đề thực phẩm không được bảo quản đủ điều kiện, gây ra thất thoát doanh thu.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm của Berjaya trong nhiều năm qua, ANY được nhiều khách hàng tin tưởng và hình thành độ uy tín nhất định trên thị trường. Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình khoa học rõ ràng, chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của Berjaya tại Việt Nam.

Các loại sản phẩm tủ mát công nghiệp mà chúng tôi đang phân phối

  • Tủ mát cánh cửa inox (1 tầng): 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh.
  • Tủ mát cánh cửa kính: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh.
  • Tủ mát cánh cửa inox ( 2 tầng): 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

Tủ mát công nghiệp - Tủ mát Berjaya cửa kính 2 cánh Tủ mát Berjaya cửa kính 2 cánh

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi trên website berjaya.info để tìm được kích thước phù hợp. Đến ngay địa chỉ số 20 ngõ 1 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội khi quý khách đã chọn được sản phẩm ưng ý nhé.